Dr.Kang

Nâng mông bằng mỡ tự thân – Vòng 3 sexy căng đầy tự nhiên

Nâng mông bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng chính mỡ của bản thân tại các vùng dư như đùi, bắp chân, bắp tay để cấy vào vùng khiếm khuyết ở mông. Ưu điểm là hạn chế tối đa xâm lấn, không cần phải phẫu thuật, thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ trong 60 phút, kết quả đẹp tự nhiên, tròn đầy quyến rũ mà không để lại sẹo.

I/ Nâng mông bằng mỡ tự thân là gì?

Những bạn gái có vòng 3 mỏng lép, phát triển không cân đối, không tương xứng với cơ thể, đang muốn cải thiện thì có thể lựa chọn giải pháp nâng mông bằng mỡ tự thân.

Nâng mông bằng mỡ tự thân công nghệ tại Drkang được xem là giải pháp tối ưu khi sử dụng chính những mô mỡ thừa ở cơ thể của khách hàng cấy lên vùng mô thiểu sản.

Mỡ tự thân ở đây được lấy từ nhiều vùng như: bụng, đùi, bắp tay, bắp chân,… Đây là những phần có mô mỡ dày, thường bị tích tụ lâu năm dẫn tới tình trạng béo không cân đối ở nhiều khách hàng.

Phương pháp sử dụng chính mỡ tự thân của khách hàng để cấy vào vùng mông thiểu sản lép

Sau khi hút bỏ lượng mỡ thừa, bác sĩ sẽ tiến hành cho vào dụng cụ quay ly tâm để chắt lọc các tế bào tinh khiết nhất.

Những tế bào này sẽ được sử dụng để cấy vào phần mông lép của khách hàng để tạo độ căng tròn, đầy đặn theo đúng số đo mong muốn.

Những tế bào mỡ tự thân sau khi đưa vào cơ thể sẽ tiếp tục được phát triển. Nhờ thế mà vòng 3 của khách hàng không chỉ mềm mại tự nhiên mà còn luôn căng đầy, tròn trịa.

II/ So sánh nâng mông mỡ tự thân và túi độn

Trong thẩm mỹ vòng 3 hiện nay có 2 phương pháp nâng mông bằng túi độn và cấy mỡ tự thân. Có thể nói đây là 2 công nghệ giúp cải thiện nhanh chóng vòng 3 lép, nhỏ của bạn chỉ sau 1 lần thực hiện.

Khác với nâng mông bằng mỡ tự thânđộn mông bằng chất liệu silicon được hiểu là phẫu thuật nội soi đặt chất liệu độn làm đầy vùng thiểu sản.

Bác sĩ cũng tiến hành cắt rạch 1 đường cực nhỏ, đưa thiết bị nội soi vào và luồn túi độn vào bên trong tại 1 vị trí đã được xác định trước. Túi sẽ được lựa chọn sao cho phù hợp với kích thước vòng 3 mà khách hàng mong muốn.

Tuy nhiên, sự khác biệt giữa 2 công nghệ này là như thế nào thì không phải ai cũng nắm rõ. Dưới đây, chúng tôi xin phân tích rõ hơn về 2 phương pháp này để bạn đọc tham khảo.

TIÊU CHÍ NÂNG MÔNG BẰNG MỠ TỰ THÂN NÂNG MÔNG ĐẶT TÚI ĐỘN
Cơ chế hoạt động  Cấy mỡ tự thân của cơ thể vào vùng mông thiểu sản.  Sử dụng túi độn silicon sinh học cao cấp đặt trực tiếp vào phần mông lép cần cải thiện. 
Ưu điểm  – Không phẫu thuật, hạn chế xâm lấn.

– Vòng 3 của khách hàng đầy đặn, mềm mại, tự nhiên. 

– Loại bỏ được 1 phần mỡ dư thừa trên cơ thể để bù đắp vào vùng mông lép, mất cân đối.

– Kết quả độn mông ổn định nhanh hơn, vòng 3 săn chắc. 

– Túi độn không bể vỡ nhờ được làm từ chất liệu cao cấp. 

– Thời gian độn mông kéo dài nhiều năm bởi túi độn không hề bị tiêu hao giảm kích thước theo thời gian. 

Nhược điểm  – Sau 1 thời gian mỡ sẽ tiêu hao đi dần, kết quả không thể bền lâu như độn mông bằng chất liệu. – Có thể xảy ra phản ứng đào thải chất liệu nếu khách hàng thực hiện tại các cơ sở kém chất lượng. 

– Vòng 3 căng đầy nhưng có thể xuất hiện những đường gồ ghề kém tự nhiên. 

Thời gian hồi phục Hồi phục nhanh hơn, không mất nhiều thời gian Mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hơn để kết quả ổn định

Bảng so sánh nâng mông tự thân và độn mông

Có thể nói nâng mông bằng mỡ tự thân hay độn mông bằng chất liệu độn đều có những ưu điểm riêng. Tuy nhiên, nếu thực hiện cấy mỡ tự thân làm căng đầy vòng 3 sẽ giúp khách hàng không cần thực hiện phẫu thuật, rút ngắn thời gian hồi phục.

III/ Ưu điểm nâng mông bằng mỡ tự thân tại Drkang

Nâng mông bằng mỡ tự thân là dịch vụ thẩm mỹ tạo hình vóc dáng được nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa để cải thiện hình thể không cân đối của mình.

1- Không phẫu thuật, hạn chế xâm lấn

Nâng mông bằng mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, hạn chế sử dụng dao kéo. Tận dụng phần mỡ thừa vùng bụng, đùi tiến hành chiết tách li tâm chọn lọc tế bào mỡ khỏe mạnh cấy vào vùng mông, hõm mông.

Nâng mông bằng công nghệ tại Drkang đảm bảo tính hiệu quả

Dụng cụ cấy mỡ đều được sát khuẩn, thiết bị quay ly tâm tân tiến sẽ là tiền đề để khách hàng an tâm hơn về sức khỏe của mình khi quyết định thẩm mỹ vòng 3 tại cơ sở.

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Drkang đều được đào tạo bài bản, có trình độ, tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các ca tạo hình vóc dáng.

2- Không mất nhiều thời gian chăm sóc, hồi phục

Nhờ vào khả năng hạn chế xâm lấn nên tình trạng sưng nề của khách hàng được giảm đi đáng kể. Sau khi kết thúc thủ thuật, khách hàng sẽ được chuyển về phòng hồi sức để bác sĩ tiếp tục theo dõi tình hình.

Trong quá trình chăm sóc tại nhà, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn chi tiết về chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt sao cho có kết quả vòng 3 tự nhiên, căng đầy, quyến rũ như mong đợi.

3- Kết quả dáng mông tròn đầy, cong tự nhiên

Thực tế đã có rất nhiều trường hợp khách hàng ở Drkang thực hiện thẩm mỹ vòng 3, tạo hình vóc dáng vô cùng thành công. Dưới đây là hình ảnh thực tế trước – sau khi nâng mông bằng mỡ tự thân để bạn đọc tham khảo:

Hình ảnh vòng 3 căng đầy quyến rũ sau khi thực hiện nâng mông bằng công nghệ tại Drkang

Số đo vòng 3 từ 70 lên 90 nhanh chóng chỉ sau 1 lần thực hiện

Vòng mông căng đầy, săn chắc, khắc phục tình trạng lép 2 bên

V/ Quy trình nâng mông bằng mỡ tự thân

Bệnh viện thẩm mỹ Drkang thực hiện quy trình an toàn khi khách hàng tham gia dịch vụ cấy mỡ tự thân nâng mông cho khách hàng. Đây là quy trình chuẩn đảm bảo  an toàn và đem tới hiệu quả tốt nhất sau khi thực hiện.

Bước 1: Thăm khám và kiểm tra sức khỏe

Khách hàng tới gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám cụ thể, lắng nghe ý kiến về số đo mong muốn và tiến hành kiểm tra sức khỏe.

Bước 2: Hút mỡ – Chiết tách mỡ tự thân 

Bác sĩ tiến hành đưa dụng cụ nội soi chuyên dụng có gắn đầu camera vào các vùng mỡ thừa đã được đo vẽ xác định trước đó để hóa lỏng và hút mỡ.

Thiết bị quay ly tâm hiện đại của Drkang sẽ giúp chiết tách các mô mỡ khỏe nhất trước đi cấy cho khách hàng

Bước 3: Chọn lọc tế bào mỡ khỏe mạnh

Sau khi hút mỡ ra khỏi cơ thể, chúng sẽ bao gồm huyết tương, dịch tế bào. Bác sĩ sẽ cho các ống mỡ vào thiết bị quay ly tâm hiện đại để tách lấy các tế bào mỡ tinh khiết, khỏe mạnh nhất trước khi cấy vào mông.

Bước 4: Thực hiện cấy mỡ vào mông 

Bác sĩ sử dụng những ống tiêm chuyên dụng để đưa lượng mỡ khỏe mạnh vào vùng thiểu sản. Đồng thời, các bác sĩ sẽ thực hiện thao tác bóp nắn để tạo nên vòng 3 căng đầy, đều 2 bên, mang tính thẩm mỹ cao nhất.

V/ Thời gian phục hồi sau nâng mông bằng mỡ tự thân

Nâng mông bằng mỡ tự thân là giải pháp hoàn hảo để bạn sở hữu ngay vòng 3 căng đầy và giảm tối đa thời gian hồi phục cho khách hàng.

Theo các chuyên gia tạo hình vóc dáng của Drkang, thông thường sau 5 – 7 ngày bạn có thể vận động nhẹ và làm các công việc ở văn phòng.

Trong sinh hoạt hàng ngày bạn chỉ cần hạn chế các công việc lao động nặng, còn lại vẫn thực hiện bình thường mà không lo ảnh hưởng tới sức khỏe và kết quả thẩm mỹ vòng 3 của mình.

Đối với những người phải thường xuyên lao động nặng, vận động nhiều như các vận động viên, huấn luyện viên thì cần có thời gian phục hồi và nghỉ dưỡng lâu hơn, dao động từ 1 – 2 tuần.

Sau khi nâng mông bằng mỡ tự thân, bạn sẽ cần mất 4 – 6 tháng để các mô mỡ ổn định và phát triển tiếp tục. Từ đó, đường cong vòng 3 của khách hàng sẽ trở nên thanh thoát hơn, không còn cứng đơ, méo lệch (1 phần nhỏ) như khi mới thực hiện.

VI/ Nâng mông bằng tự thân bao nhiêu tiền?

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Drkang đã có bảng giá cụ thể về dịch vụ nâng mông để khách hàng tiện tham khảo và chuẩn bị trước chi phí.

DỊCH VỤ CHI PHÍ (Triệu đồng)
Nâng mông (cấy mỡ tự thân) 70
Nâng mông (Chất liệu độn) 85

Bảng giá dịch vụ nâng mông tại Drkang

 

Tin mới nhất

Bài tập mũi cao: 10 Mẹo khắc phục mũi thấp, tẹt, ngắn nhanh nhất

Bài tập mũi cao có thể là massage nhẹ nhàng, đẩy mũi, ép mũi, tập thở, dùng dụng cụ nẹp… Chỉ cần bạn chăm chỉ thực[...]

Xóa sẹo mụn trứng cá bằng những nguyên liệu đơn giản

Trứng cá đi qua để lại sẹo. Sẹo do mụn trứng cá gây ra luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người. Chính vì vậy,[...]

Trị sẹo thâm bỏng: 5 Cách đơn giản, an toàn tại nhà

Trị sẹo thâm bỏng có một số cách điển hình như: chiếu laser, tiêm steroid, đắp dược liệu thiên nhiên, phẫu thuật cắt bỏ, áp lạnh…[...]

Nhấn mí kiêng nước bao lâu? 3 Bí kíp chăm sóc nên biết

Giải đáp cho vấn đề “Nhấn mí kiêng nước bao lâu?”, các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt khuyến cáo khách hàng nên hạn[...]

Nâng ngực có để lại sẹo không? Cách phòng ngừa tốt nhất

Nâng ngực có để lại sẹo không? Các chuyên gia trả lời là có. Vì phẫu thuật nâng ngực có sự can thiệp dao kéo bóc[...]

Hạ gò má – Nên phẫu thuật hay tiêm?

Để tìm hiểu về các phương pháp hạ gò má thì trước tiên chúng ta phải hiểu thật chính xác “thế nào là gò má[...]

Bác sĩ thẩm mỹ tại DR KANG

Th.BS. Trần Bảo Khánh
"Nói giảm béo thì dễ nhưng thực hiện không có dễ đâu, đặc biệt đối với độ tuổi của chị. May mắn là chị đã tìm được phương pháp giảm béo đặc biệt Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ tại Viện Thẩm Mỹ Dr. Kang"
BÁC SĨ: NGUYỄN VĂN TUYẾN
"Giữ hình thể thon gọn, chuẩn là cách mà Huyền My tôn trọng khán giả mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Và Huyền My chỉ tin tưởng lựa chọn Viện Thẩm Mỹ Dr. Kang để giảm béo an toàn mà thôi"
PGS.TS. NGUYỄN ĐỨC NGHĨA
"Hương từng khốn đốn vì mỡ thừa vùng bụng, cũng thử ăn kiêng nhưng không hiệu quả. Thật may nhờ giảm béo bằng CN Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ đã giúp Hương sở hữu vóc dáng thon gọn hơn."
BS: ĐOÀN VĂN LONG
"Giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ đã giúp Lâm Khánh Chi lấy lại được thân hình thon gọn chỉ trong 10 buổi. Không đau, không phẫu thuật, đây là công nghệ giảm béo thật tuyệt vời. Cảm ơn Viện Thẩm Mỹ Dr. Kang"
GV: HOÀNG MẠNH KHA
"Phi Thanh Vân vô cùng bất ngờ về kết quả giảm béo của mình bằng công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ tại Viện Thẩm Mỹ Dr. Kang. Giờ đây Vân sẽ tự tin hơn khi diện váy áo bó sát."
Diễn viên Khánh Linh
"Khánh Linh rất hài lòng về kết quả giảm béo sau 10 ngày tại Viện Thẩm Mỹ Dr. Kang. Giờ đây Linh đã tự tin hơn để hóa thân vào nhiều vai diễn."
(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người
EnglishVietnamese