Dr.Kang

Nâng mũi Hàn Quốc – Đẹp từng góc cạnh – Kết quả dài lâu

Nâng mũi Hàn Quốc tại Drkang khác biệt với những phương pháp nâng mũi thông thường, chỉ sau 45′ bạn sẽ có ngay dáng mũi cao chuẩn Hàn và đẹp ở từng góc cạnh. Hơn thế nữa, nâng mũi Hàn Quốc Drkang còn giải quyết mọi khuyết điểm xấu ở mũi như: Mũi tẹt, thấp bè, đầu mũi ngắn… CAM KẾT bảo hành kết quả bền đẹp dài lâu.

1/ Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc là thành tựu mang tính bước nhảy vọt về chất trong mảng thẩm mỹ mũi. Khác với những công nghệ truyền thống đơn sơ trước đó, nâng mũi Hàn Quốc là sự kết hợp tuyệt vời giữa kỹ thuật chỉnh hình đỉnh cao và chất liệu sụn cao cấp cho kết quả tự nhiên, an toàn và duy trì hình dáng liên tục trong thời gian dài.

1.1 Hiểu đúng về nâng mũi Hàn Quốc Drkang

– Đúng như tên gọi của phương pháp, nâng mũi Hàn Quốc cho bạn 1 form mũi tự nhiên nhất nhờ sự khác biệt trong chất liệu sụn nhân tạo và kỹ thuật chỉnh hình.

– Nâng mũi Hàn Quốc cho bạn dáng mũi tự nhiên bằng sụn mềm Hàn Quốc và sụn tự thân trong đó sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo.

– Một ca nâng mũi thành công cần có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa kỹ thuật của người cầm dao kéo và công nghệ ứng dụng.

Với công nghệ mới, bác sỹ cải tạo toàn bộ dáng mũi của bạn chỉ trong 1 lần duy nhất: nâng cao sống mũi và dựng trụ mũi.

– Sau khi kiểm trả sức khỏe tổng quát của khách hàng, bác sỹ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng mũi. Sử dụng dụng cụ chuyên biệt rạch một đường nhỏ bên trong mũi, bóc tách nhẹ nhàng phần da và sống mũi sao cho có thể đưa chất liệu độn vào cơ thể.

– Bác sỹ đưa sụn nhân tạo vào mũi, định hình dáng sao cho phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Đây là bước có tính quyết định đến kết quả thẩm mỹ của bạn. Sau đó, bác sỹ đóng vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ mảnh nhỏ, vết khâu nằm ngay chân trụ mũi nên bạn không cần lo lắng lộ dấu vết thẩm mỹ.

1.2 So sánh nâng mũi Hàn Quốc tại Drkang với nâng mũi truyền thống

NÂNG MŨI HÀN QUỐC NÂNG MŨI TRUYỀN THỐNG
Mũi lên chuẩn dáng đã thảo luận trước đó Mũi có thể lên chuẩn hoặc không, tỷ lệ thất bại lên đến 43,6%
Dáng mũi mềm mại, tự nhiên, có độ lướt thẳng Mũi dễ dàng bị khấc, lồi lõm do chất liệu nâng mũi không chắc chắn, không mịn.
Chất liệu sụn mềm, có tính định hình cao, an toàn với cơ thể Chất liệu nâng mũi là silicon thể rắn hoặc lỏng, chưa được tinh chế sạch có thể gây hại cho cơ thể người. Ngoài ra sụn không bám vào cấu trúc mũi cũ nên dễ dàng bị lệch khỏi vị trí
Kết quả kéo dài từ 5 – 7 năm, tùy vào cơ địa mà thời gian có thể kéo dài hơn Kết quả chỉ được 2 – 3 năm là phải rút chất liệu sụn cũ ra và thay thế cái mới. Giai đoạn này chứa nhiều rủi ro thẩm mỹ và an toàn tính mạng.
Chi phí phù hợp với mức thu nhập bình quân Chi phí lớn vì công nghệ đời đầu khá thô sơ

2/ Sự khác biệt của nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên chỉ có tại Drkang

Nâng mũi Hàn quốc Drkang đáp ứng được 3 tiêu chí: Bền đẹp, tự nhiên và an toàn. Để làm lên kết quả này cần hội tụ đủ 3 yếu tố:

2.1 Chất liệu sụn

Nâng mũi sụn Hàn Quốc thì chất liệu sun là điều kiện cần cho một ca mũi thành công và cũng là yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nhất. Vì vậy bạn phải chắc chắn là mình nắm rõ chất liệu sụn nào đang đưa vào cơ thể.

  • Mô tả: Sụn mềm dẻo, nhẵn nhụi, thiết kế ôm sát với dáng mũi, có tính định hình cao, an toàn với cơ thể người.
  • Nguồn gốc: Nhập khẩu 100% từ Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) do chính ông Dr. Kang Kyoung Jin – chủ tịch kiểm tra và giám sát.
  • Phân loại: Sụn sinh học Hàn Quốc, sụn sinh học định hình cao cấp Hàn Quốc.

Sụn sinh học định hình Hàn Quốc

Với chất liệu sụn được cải tiến thân thiện với cơ thể người, bạn có thể yên tâm làm đẹp, không còn nỗi lo rủi ro hậu phẫu mà các công nghệ trước mang lại.

2.2 Kỹ thuật nâng mũi hàn quốc Drkang:

Toàn bộ quá trình nâng mũi dáng Hàn Quốc bác sỹ thực hiện 2 kỹ thuật chính là nâng mũi an toàn và khâu giấu chỉ.

  • Kỹ thuật nâng mũi an toàn phải đảm bảo: quá trình bóc tách chuẩn xác từng milimet; quá trình đưa sụn vào cơ thể nhẹ nhàng, đúng khớp; quá trình định hình dáng mũi.
  • Kỹ thuật giấu chỉ có 2 giai đoạn: rạch một đường nhỏ ở trong mũi để đưa sụn vào và khâu vết rạch đó bằng chỉ thẩm mỹ ở chân trụ mũi.

2.3 Chế độ bảo hành nâng mũi hàn quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Drkang:

Mỗi khách hàng đến Drkang thực hiện dịch vụ mũi đều được gửi 1 phiếu bảo hành kết quả miễn phí. Nếu gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến sụn hoặc kỹ thuật thì bạn có thể quay lại bảo hành. Dịch vụ cung cấp đầy đủ như ban đầu, chúng tôi cam kết làm cho khách hàng đến khi đẹp hoàn hảo.

3/ Các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc độc quyền tại Drkang

Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Drkang có 2 nhóm phương pháp phù hợp với từng tình trạng khách hàng và các mức thu nhập. Bạn có thể lựa chọn từng công nghệ phù hợp với bản thân nhất:

3.1 Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng 100% sụn nhân tạo

❋ Nâng mũi Hàn quốc thông thường:

Sụn sử dụng: 100% sụn nhân tạo

Đối tượng phù hợp: Mũi tẹt, mũi thấp, mũi ít khuyết điểm

Kết quả: Dáng mũi cao, thẳng

Bảo hành: 10 năm

Khách hàng sau khi nâng mũi Hàn Quốc tại Drkang đã thay đổi ngoạn mục

3.2 Nâng mũi Hàn Quốc kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo

Đây là 3 công nghệ được phát triển từ chính công nghệ nâng mũi Hàn Quốc thông thường. Lấy ưu điểm của công nghệ trước là tiền đề, từ đó lần lượt các công nghệ khác được ra đời. Mỗi công nghệ sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau, bạn hãy tìm hiểu chi tiết trước khi lựa chọn công nghệ cuối cùng thực hiện nhé!

❋ Nâng mũi bọc sụn: (►Chi tiết công nghệ)

Sụn sử dụng: 90% sụn nhân tạo + 10% sụn tự thân (sụn tai)

Đối tượng phù hợp: Mũi tẹt, mũi thấp, mũi ít khuyết điểm

Kết quả: Dáng mũi cao, thẳng

Bảo hành: 10 năm

❋ Nâng mũi S line/ Lline: (►Chi tiết công nghệ)

Sụn sử dụng: 85% sụn nhân tạo + 15% sụn tự thân (sụn vành tai)

Đối tượng phù hợp: Mũi tẹt, mũi thấp, mũi ít khuyết điểm

Kết quả: Dáng mũi Sline: mềm mại, nữ tính/ Dáng mũi Lline: nam tính, cuốn hút

Bảo hành: Vĩnh viễn

Mũi đẹp mọi góc nhìn của một khách hàng nữ sau khi nâng mũi Hàn Quốc Drkang

❋ Nâng mũi cấu trúc 4D: (►Chi tiết công nghệ)

Sụn sử dụng: 60% sụn nhân tạo + 40% sụn tự thân

Đối tượng phù hợp: Mũi gồ, mũi khoằm, mũi hếch, mũi gãy, mũi hỏng, mũi có nhiều khuyết điểm cần chỉnh sửa

Kết quả: Dáng mũi cao, thẳng, đầu mũi mềm mại, tự nhiên

Bảo hành: Vĩnh viễn

4/ Chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại Drkang giá bao nhiêu tiền?

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI TẠI DRKANG CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc 20 Triệu
Nâng mũi Hàn Quốc Sline/Lline 25 Triêu
Nâng mũi cấu trúc 4D 35 Triệu
*Nâng cấp sụn Micro Form cao cấp Hàn Quốc +10 Triệu
*Nâng cấp sụn Pureform Mỹ +20 triệu
Nâng mũi sụn sườn 100% 70 Triệu

Mức giá nâng mũi Hàn Quốc tại bảng trên là chi phí trọn gói, bạn không phải đóng thêm bất kỳ khoản phụ phí nào nữa.

5/ Bác sĩ nâng mũi Hàn Quốc tốt nhất Drkang

Drkang không chỉ tiên phong trong những công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện đại, mà còn có đội ngũ bác sĩ phẫu thuật hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong ngành, các bác sĩ đã góp phần tạo ra hàng triệu ca nâng mũi thành công cho nhiều khách hàng trên khắp cả nước.

Những bác sĩ tài giỏi tại Drkang vẫn luôn khẳng định tên tuổi và tay nghề thông qua từng ca phẫu thuật. Trong đó, có thể kể đến danh tiếng của một số bác sĩ nâng mũi được nhiều người yêu thích như:

  • Bác sĩ Charlie Trần

Dr. Charlie Trần có khả năng áp dụng các kỹ thuật nâng mũi một cách linh hoạt, đảm bảo thực hiện thao tác chính xác để mang đến hiệu quả làm đẹp tới 99%. Bác sĩ Charlie Trần hiện đang là vị giám khảo cấp cao trong “Hành trình lột xác” và là chuyên gia có tiếng ở lĩnh vực thẩm mỹ mũi.

Ông đã từng tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội danh tiếng và có 6 năm du học tại Nhật Bản, Hàn Quốc. HIện nay, Dr. Charlie Trần đang là thành viên của Hiệp hội KCCS và nằm trong top 10 những y khoa tiêu biểu giai đoạn 2017 – 2020.

  • Bác sĩ Richard Huy

Có lẽ Dr. Richard Huy là cái tên đã quá quen thuộc đối với những ai đam mê tìm hiểu về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ là người trực tiếp phẫu thuật cho ca sĩ Đức Phúc và mang lại vẻ đẹp hoàn hảo đến cho hàng triệu khách hàng trên cả nước.

Ông tốt nghiệp trường Đại Học Y dược Thái Nguyên và đã có 2 năm hoạt động tại khoa Hàm  – mặt ở Đại Học Phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế. Bên cạnh đó, Dr. Richard Huy cũng có nhiều năm giữ vị trí quan trọng tại nhiều bệnh viện lớn ở Việt Nam, trở thành cố vấn sắc đẹp cho hàng loạt ngôi sao nổi tiếng.

Dr. Richard Huy từng phẫu thuật thẩm mỹ cho ca sĩ Đức Phúc

  • Bác sĩ Annie Lê

Dr. Annie Lê hiện đang là cố vấn chuyên môn và Bác sĩ khoa Hàm – Mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Drkang. Bà đã có 5 năm tu nghiệp đất nước Bỉ và có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại nhiều bệnh viện lớn khi ở đây.

Bác sĩ Annie Lê có mắt thẩm mỹ tốt và khả năng nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ làm đẹp, từ đó đưa ra giải pháp thẩm mỹ khoa học, mang đến hiệu quả làm đẹp tối ưu cho từng khách hàng.

6/ Tổng hợp hình ảnh trước sau nâng mũi Hàn Quốc

Những hình ảnh dưới đây toàn bộ đều lấy từ kho dữ liệu khách hàng của Bệnh viện Drkang. Đề nghị độc giả không mang hình ảnh đi những nơi khác khi chưa có sự đồng ý từ Bệnh viện.

Nâng mũi Hàn Quốc sụn nhân tạo chỉnh sửa mũi thấp

Sóng mũi thấp, đầu mũi dẹt, trụ mũi ngắn là những nhận định ban đầu của bác sỹ với anh K.T (Hải Dương). Sau 45 phút thì mọi khuyết điểm đều được khắc phục triệt để. Mũi cao, gọn, góc cạnh, nam tính, quyến rũ hơn so với hình ảnh trước đó

Nâng mũi Sline Hàn Quốc khắc phục mũi thấp, tẹt, đầu mũi thô

Tình trạng của khách hàng này là góc mũi trán thấp, đầu mũi tho, to, bè sang 2 bên, sóng mũi lệch. Sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Drkang thì đầu mũi thon gọn, sống mũi được nâng cao phù hợp với tổng thể khuôn mặt.

Nâng mũi cấu trúc 4D Hàn Quốc

Chị Q.H.T đã đi nâng mũi tại các cơ sở khác 3 lần nhưng đều thất bại, mũi bị nhiễm trùng nặng. Toàn bộ phần sụn đầu mũi, sụn vách ngăn bị ăn không còn gì. Mũi co rút cao hơn ban đầu là 1 cm. Chị đã tìm đến Kangnam để nâng mũi Hàn Quốc và kết quả đạt đẹp ngoài hi vọng của chính chị. Chúc mừng chị đã lấy lại vẻ đẹp thanh xuân của mình!

 

Tin mới nhất

Bài tập mũi cao: 10 Mẹo khắc phục mũi thấp, tẹt, ngắn nhanh nhất

Bài tập mũi cao có thể là massage nhẹ nhàng, đẩy mũi, ép mũi, tập thở, dùng dụng cụ nẹp… Chỉ cần bạn chăm chỉ thực[...]

Xóa sẹo mụn trứng cá bằng những nguyên liệu đơn giản

Trứng cá đi qua để lại sẹo. Sẹo do mụn trứng cá gây ra luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người. Chính vì vậy,[...]

Trị sẹo thâm bỏng: 5 Cách đơn giản, an toàn tại nhà

Trị sẹo thâm bỏng có một số cách điển hình như: chiếu laser, tiêm steroid, đắp dược liệu thiên nhiên, phẫu thuật cắt bỏ, áp lạnh…[...]

Nhấn mí kiêng nước bao lâu? 3 Bí kíp chăm sóc nên biết

Giải đáp cho vấn đề “Nhấn mí kiêng nước bao lâu?”, các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt khuyến cáo khách hàng nên hạn[...]

Nâng ngực có để lại sẹo không? Cách phòng ngừa tốt nhất

Nâng ngực có để lại sẹo không? Các chuyên gia trả lời là có. Vì phẫu thuật nâng ngực có sự can thiệp dao kéo bóc[...]

Hạ gò má – Nên phẫu thuật hay tiêm?

Để tìm hiểu về các phương pháp hạ gò má thì trước tiên chúng ta phải hiểu thật chính xác “thế nào là gò má[...]

Bác sĩ thẩm mỹ tại DR KANG

Th.BS. Trần Bảo Khánh
"Nói giảm béo thì dễ nhưng thực hiện không có dễ đâu, đặc biệt đối với độ tuổi của chị. May mắn là chị đã tìm được phương pháp giảm béo đặc biệt Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ tại Viện Thẩm Mỹ Dr. Kang"
BÁC SĨ: NGUYỄN VĂN TUYẾN
"Giữ hình thể thon gọn, chuẩn là cách mà Huyền My tôn trọng khán giả mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Và Huyền My chỉ tin tưởng lựa chọn Viện Thẩm Mỹ Dr. Kang để giảm béo an toàn mà thôi"
PGS.TS. NGUYỄN ĐỨC NGHĨA
"Hương từng khốn đốn vì mỡ thừa vùng bụng, cũng thử ăn kiêng nhưng không hiệu quả. Thật may nhờ giảm béo bằng CN Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ đã giúp Hương sở hữu vóc dáng thon gọn hơn."
BS: ĐOÀN VĂN LONG
"Giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ đã giúp Lâm Khánh Chi lấy lại được thân hình thon gọn chỉ trong 10 buổi. Không đau, không phẫu thuật, đây là công nghệ giảm béo thật tuyệt vời. Cảm ơn Viện Thẩm Mỹ Dr. Kang"
GV: HOÀNG MẠNH KHA
"Phi Thanh Vân vô cùng bất ngờ về kết quả giảm béo của mình bằng công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ tại Viện Thẩm Mỹ Dr. Kang. Giờ đây Vân sẽ tự tin hơn khi diện váy áo bó sát."
Diễn viên Khánh Linh
"Khánh Linh rất hài lòng về kết quả giảm béo sau 10 ngày tại Viện Thẩm Mỹ Dr. Kang. Giờ đây Linh đã tự tin hơn để hóa thân vào nhiều vai diễn."
(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người
EnglishVietnamese