Dr.Kang

Nâng mũi L-Line cho nam – Mũi cao tây, đẹp chuẩn “soái ca”

Nâng mũi L – line là công nghệ khắc phục các khuyết điểm mũi gồ, lệch, thấp, tẹt cho nam giới tạo dáng mũi cao thẳng chuẩn men, làm tôn lên vẻ đẹp nam tính của phái mạnh. Tìm hiểu và nhanh chóng trở thành “soái ca” với nâng mũi L – line tại bệnh viện thẩm mỹ Drkang.

I. Khác biệt công nghệ nâng mũi L – Line cho Nam với nâng mũi cho Nữ

Trong chuyên mục giải đáp về nâng mũi nam giới, BS. Ji-Hun Huỳnh – bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Drkang phân tích về sự khác biệt giữa công nghệ nâng mũi L-line cho nam và công nghệ nâng mũi cho nữ.

Công nghệ nâng mũi L – line cho nam giúp Đức Phúc lột xác hóa “nam thần”

✱ Kĩ thuật nâng mũi

Về mặt kĩ thuật, cả hai đối tượng khách hàng là nam hay nữ các bác sĩ đều tiến hành thực hiện theo các kĩ thuật giống nhau.

Một số kĩ thuật nâng mũi phổ biến hiện nay là: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc. Tuy nhiên, mỗi trường hợp mũi của nam giới sẽ được bác sĩ chỉ định phương pháp phù hợp nhất.

Mặc dù kĩ thuật nâng mũi cho nam và nữ không khác nhau nhưng trong quá trình ứng dụng kĩ thuật, bác sĩ phải thay đổi một số điểm sau:

✱ Tiêu chuẩn mũi đẹp ở nam giới

Do quan điểm mũi đẹp ở nam và nữ khác xa nhau nên các trường hợp cần nâng mũi ở nam và nữ cũng không giống nhau. Nếu như ở phái nữ một chiếc mũi đẹp là cao, thon gọn, đường nét thanh mảnh tạo nên sự dịu dàng thì với đối tượng nam giới lại khác biệt.

Tiêu chuẩn mũi đẹp cho nam giới là cao thẳng nhưng dày, đầu mũi nâng cao tương xứng với chiều dài sống mũi.

Đặc biệt, chân gốc mũi và khóe mắt có tỉ lệ chính xác, không được cách quá xa nhau. Hơn thế, mũi đẹp cho nam phải toát lên vẻ nam tính mạnh mẽ, không thùy mị dịu dàng như đối với nữ.

Ca sĩ Đức Phúc đạt tiêu chuẩn mũi đẹp cho nam giới sau phẫu thuật nâng mũi L -line

✱ Cấu trúc dáng mũi cho nam

Khi phẫu thuật nâng mũi L Line cho nam, bác sĩ phải chỉnh hình dáng mũi chữ L thay vì tiêu chuẩn chữ S như nữ giới. Vì vậy, bác sĩ cần đặc biệt thay đổi cấu trúc sống mũi. Phần đầu mũi sau khi nâng phải có độ góc cạnh tạo nên nét mạnh mẽ cho khuôn mặt

II. Chỉ định nâng mũi L- Line cho Nam giới

Mỗi phương pháp nâng mũi đều có ưu nhược điểm riêng phù hợp với từng trường hợp dáng mũi của khách hàng cụ thể mà bác sĩ sẽ tiến hành chỉ định.

✱ Trường hợp 1: Sống mũi thấp

Đối với khách hàng nam giới sống mũi thấp ngoài ra không gặp các khuyết điểm khác hoặc yêu cầu của khách hàng chỉ muốn nâng cao sống mũi lên thì chúng tôi chỉ định phương pháp nâng mũi Hàn Quốc.

Với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, khách hàng nam sẽ được phẫu thuật chỉnh hình lại sống mũi bằng sụn sinh học – chất liệu nâng chuyên dụng trong thẩm mỹ mũi.

Hiện nay, tại bệnh viện thẩm mỹ Drkang đang sử dụng các dòng sụn sinh học nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc (đã có chứng nhận an toàn của FDA).

Hình ảnh khách hàng nam thực hiện nâng mũi Hàn Quốc tại BVTM Drkang

✱ Trường hợp 2: Sống mũi thấp, đầu mũi ngắn, có nhiều khuyết điểm

Nếu tình trạng mũi của khách hàng nam có nhiều khuyết điểm từ sống mũi, đầu mũi, cánh mũi, … thì phải thực hiện phương pháp nâng mũi bọc sụn mới chỉnh hình toàn diện được.

Khách hàng sẽ được nâng cao sống mũi bằng chất liệu sụn sinh học cao cấp kết hợp bọc đầu sụn bằng chất liệu sụn tự thân tạo nên dáng L -line cho nam giới.

Sụn tự thân ở đây thông thường bóc tách từ các vùng sau trên cơ thể: sụn vành tai, sụn vách ngăn tạo nên dáng mũi đẹp, tự nhiên.

Kết quả khác biệt hoàn toàn: mũi cao, thẳng chuẩn men sau khi nâng mũi L – line cho nam giới

✱ Trường hợp 3: Mũi bị lệch, gồ, từng bị hỏng do tai nạn, phẫu thuật

Đây được đánh giá là tình trạng mũi khó trong phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt các trường hợp từng phẫu thuật mũi hoặc tai nạn làm mất cấu trúc mũi (đầu mũi, sống mũi bị biến dạng).

Vì vậy, sử dụng công nghệ nâng mũi cấu trúc là phương pháp chỉ định cho trường hợp này.

Tận mắt chứng kiến kết quả chỉnh hình nâng mũi L – line cấu trúc 4D chỉnh sửa mũi hỏng

Toàn bộ cấu trúc mũi sẽ được chỉnh hình toàn diện:

  • Sống mũi: nâng cao bằng sụn sinh học cao cấp hoặc sụn tự thân
  • Đầu mũi: nâng cao theo tỉ lệ chuẩn với sống mũi bằng sụn tự thân
  • Trụ mũi: chỉnh hình lên cao, nắn lại cấu trúc sụn vách ngăn

Rất nhiều khách hàng lựa chọn nâng mũi L – line cho nam và đều thành công cho kết quả dáng mũi đẹp chuẩn nam tính.

Ngay chính ca sĩ ” ánh nắng của anh” Đức Phúc cũng lột xác hóa “nam thần” sau khi quyết định nâng mũi L – line theo kĩ thuật nâng mũi cấu trúc 4D tại bệnh viện thẩm mỹ Drkang.

 

III. Ưu điểm nâng mũi L- Line cho Nam giới tại Drkang

Khi nâng mũi L – line cho nam giới tại bệnh viện thẩm mỹ Drkang, quý khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi trong suốt quá trình thực hiện tới thời gian bảo hành sau này.

✱ Khắc phục tất cả khuyết điểm mũi của nam giới

  • Tạo hình mũi cao thẳng, toát lên vẻ nam tính mạnh mẽ: Bác sĩ sử dụng kỹ thuật hiện đại kết hợp với sụn tự thân để dựng sống mũi và kéo dài đầu mũi, tạo chiếc mũi cao thẳng, đầy nam tính.
  •  Chỉnh hình dáng mũi như mong muốn: Tích hợp công nghệ Vectra 3D cho phép xem trước kết quả qua mô phỏng 3D, giúp chỉnh sửa dáng mũi như ý và đảm bảo chính xác.
  • Sụn nâng cao cấp thế hệ mới: Sụn dùng nâng mũi L-Line cho nam được thiết kế với kiểu dáng đặc biệt, phù hợp với cấu trúc dáng mũi của nam giới, giúp tạo dáng mũi chữ L cao thẳng mạnh mẽ và khi nhìn nghiêng thì góc cạnh nam tính.

✱ Độ An toàn cao

Các rủi ro: sốc phản vệ, biến chứng, … trong và sau phẫu thuật nâng mũi hoàn toàn được dự đoán, kiểm soát cao nên khách hàng không cần lo lắng.

Trước khi phẫu thuật, khách hàng bắt buộc phải tiến hành kiểm tra sức khỏe, đánh giá khả năng thích ứng thuốc, chất liệu, … Khi đảm bảo đủ điều kiện phía bệnh viện mới quyết định tiến hành phẫu thuật nâng mũi L – line

Phòng phẫu thuật, thiết bị, vật tư y tế đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y Tế

Ê kíp trực tiếp tiến hành phẫu thuật nâng mũi L – line cho nam toàn bộ là những y bác sĩ trình độ cao trong chuyên khoa thẩm mỹ mũi.

Ngoài ra, bên cạnh đội ngũ bác sĩ phẫu thuật còn có ban cố vấn chuyên môn, giám sát nhằm kiểm soát, xử lý tình huống phát sinh trong phẫu thuật một cách nhanh nhất, tốt nhất.

✱ Chi phí tái khám miễn phí

Đặc biệt sau nâng mũi khách hàng tái khám tại Drkang sẽ được MIỄN PHÍ 100% CHI PHÍ, được hưởng chế độ chăm sóc tận tình và chuyên nghiệp từ độ ngũ nhân viên, điều dưỡng viên tại đây.

Điều này giúp mũi sau nâng đảm bảo an toàn và cho kết quả đẹp như ý trong thời gian dài

✱ Bảo hành nâng mũi trọn đời

Khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi L – line cho nam tại bệnh viện thẩm mỹ Drkang, trước khi hoàn tất thủ tục và ra về, nhân viên của bệnh viện sẽ cấp cho khách hàng thẻ bảo hành và hướng dẫn điền thông tin, cách sử dụng thẻ, …

Khách hàng lưu ý, thẻ bảo hành có giá trị sử dụng trên tất cả các cơ sở bệnh viện thẩm mỹ Drkang Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh.

IV. Nâng mũi L – Line cho Nam bao nhiêu tiền

Mỗi công nghệ nâng mũi L- line cho nam giới có giá khác nhau. Mức chi phí được tính toán dựa trên nhiều yếu tố như: chất liệu sụn nâng, độ khó của kĩ thuật, máy móc thiết bị, bác sĩ, …

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Drkang – Một trong số ít BVTM có chuyên khoa thẩm mỹ mũi  đang áp dụng chi phí nâng mũi như sau:

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI CHI PHÍ (Triệu VNĐ)
Nâng mũi Hàn Quốc 10
Nâng mũi bọc sụn HQ 20
Nâng mũi S-line 3D/ L-Line 3D 25
Nâng mũi bán cấu trúc 4D 25
Nâng mũi cấu trúc 4D 35
Nâng mũi cấu trúc 4D kết hợp chỉnh xương 50
Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm  55
Nâng mũi cấu trúc 4D Siêu âm 45
Nâng mũi sụn sườn bán phần 55
Nâng mũi cấu trúc sụn sườn 100% 70
Chỉnh hình mũi phức tạp ( Phẫu thuât hỏng,Tai nạn, Sứt môi, Vẹo, Gồ, Hếch….) 75
Tạo hình/ thu nhỏ đầu mũi 12
Thu nhỏ cánh mũi (Cuộn/ cắt cánh mũi) 6

Chi phí nâng mũi L – line cho nam được niêm yết trên hệ thống cơ sở BVTM Drkang trên toàn quốc

Tin mới nhất

Bài tập mũi cao: 10 Mẹo khắc phục mũi thấp, tẹt, ngắn nhanh nhất

Bài tập mũi cao có thể là massage nhẹ nhàng, đẩy mũi, ép mũi, tập thở, dùng dụng cụ nẹp… Chỉ cần bạn chăm chỉ thực[...]

Xóa sẹo mụn trứng cá bằng những nguyên liệu đơn giản

Trứng cá đi qua để lại sẹo. Sẹo do mụn trứng cá gây ra luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người. Chính vì vậy,[...]

Trị sẹo thâm bỏng: 5 Cách đơn giản, an toàn tại nhà

Trị sẹo thâm bỏng có một số cách điển hình như: chiếu laser, tiêm steroid, đắp dược liệu thiên nhiên, phẫu thuật cắt bỏ, áp lạnh…[...]

Nhấn mí kiêng nước bao lâu? 3 Bí kíp chăm sóc nên biết

Giải đáp cho vấn đề “Nhấn mí kiêng nước bao lâu?”, các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt khuyến cáo khách hàng nên hạn[...]

Nâng ngực có để lại sẹo không? Cách phòng ngừa tốt nhất

Nâng ngực có để lại sẹo không? Các chuyên gia trả lời là có. Vì phẫu thuật nâng ngực có sự can thiệp dao kéo bóc[...]

Hạ gò má – Nên phẫu thuật hay tiêm?

Để tìm hiểu về các phương pháp hạ gò má thì trước tiên chúng ta phải hiểu thật chính xác “thế nào là gò má[...]

Bác sĩ thẩm mỹ tại DR KANG

Th.BS. Trần Bảo Khánh
"Nói giảm béo thì dễ nhưng thực hiện không có dễ đâu, đặc biệt đối với độ tuổi của chị. May mắn là chị đã tìm được phương pháp giảm béo đặc biệt Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ tại Viện Thẩm Mỹ Dr. Kang"
BÁC SĨ: NGUYỄN VĂN TUYẾN
"Giữ hình thể thon gọn, chuẩn là cách mà Huyền My tôn trọng khán giả mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Và Huyền My chỉ tin tưởng lựa chọn Viện Thẩm Mỹ Dr. Kang để giảm béo an toàn mà thôi"
PGS.TS. NGUYỄN ĐỨC NGHĨA
"Hương từng khốn đốn vì mỡ thừa vùng bụng, cũng thử ăn kiêng nhưng không hiệu quả. Thật may nhờ giảm béo bằng CN Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ đã giúp Hương sở hữu vóc dáng thon gọn hơn."
BS: ĐOÀN VĂN LONG
"Giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ đã giúp Lâm Khánh Chi lấy lại được thân hình thon gọn chỉ trong 10 buổi. Không đau, không phẫu thuật, đây là công nghệ giảm béo thật tuyệt vời. Cảm ơn Viện Thẩm Mỹ Dr. Kang"
GV: HOÀNG MẠNH KHA
"Phi Thanh Vân vô cùng bất ngờ về kết quả giảm béo của mình bằng công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ tại Viện Thẩm Mỹ Dr. Kang. Giờ đây Vân sẽ tự tin hơn khi diện váy áo bó sát."
Diễn viên Khánh Linh
"Khánh Linh rất hài lòng về kết quả giảm béo sau 10 ngày tại Viện Thẩm Mỹ Dr. Kang. Giờ đây Linh đã tự tin hơn để hóa thân vào nhiều vai diễn."
(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người
EnglishVietnamese