Dr.Kang

Nhấn mí là gì? 3 công nghệ nhấn mí mắt đẹp chuẩn Hàn “HOT” nhất tại Drkang

Nhấn mí mắt (bấm mí) là kỹ thuật tạo hình mắt 2 mí không phẫu thuật, giúp mắt đẹp tự nhiên. Bấm mí Kangnam với các kỹ thuật chuẩn Hàn, đảm bảo mang tới đôi mắt to tròn, cân đối mà không gây đau đớn hay lộ dấu tích thẩm mỹ. Nếu đang có ý định tìm tới phương pháp làm đẹp này, đừng bỏ lỡ những thông tin thú vị dưới đây.

I –  Nhấn mí (bấm mí ) là gì?

Đặc điểm mắt người Á Đông nói riêng và người Việt Nam nói chung là thường gặp phải các khuyết điểm mắt như: 1 mí, mắt không rõ mí, mắt nhỏ, mí không đều, mắt xếch…

Để khắc phục vấn đề này, nhiều người đã tìm đến các giải pháp thẩm mỹ nhằm giúp đôi mắt to tròn với nếp mí rõ nét. Trong đó, bấm mí mắt (nhấn mí) là giải pháp được thịnh hành nhất.

 

Nhấn mí là như thế nào?

Nhấn mí (tiếng anh Press the Eyelids) là kỹ thuật tạo hình mắt hai mí mà không cần phẫu thuật. Ưu điểm của phương pháp này chính là việc hạn chế xâm lấn, không bóc tách và an toàn tối đa.

Theo các bác sĩ chuyên khoa thẩm  mỹ mắt tại Dr.Kang:

“Bấm mí là thủ thuật đơn giản trong thẩm mỹ mắt, phương pháp này sẽ tác động nhẹ tại vùng da mí mắt. Sau đó cố định tạo hình nếp mí mới nhờ các điểm bấm bằng chỉ liên kết giữa da mí với cơ nâng mi hay sụn mi.”

Sau khoảng 15 – 20 phút thực hiện bấm mí, khách hàng sẽ có ngay đôi mắt hai mí rõ nét, to tròn đẹp chuẩn Hàn. Đây chính là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo chị em và cả đấng mày râu tin tưởng lựa chọn.

II – Có nên nhấn mí không? Những ai phù hợp với phương pháp nhấn mí

Hiện có rất nhiều kỹ thuật thẩm mỹ mắt khác nhau khiến nhiều chị em không khỏi băn khoăn khi chọn lựa cách thức phù hợp.

 1. Có nên bấm mí mắt không? Giải đáp từ chuyên gia

Theo các bác sĩ thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Drkang:

“Bất kỳ tác động thẩm mỹ nào cũng sẽ mang tới hiệu quả nhất định, việc có nên nhấn mí mắt không sẽ do nhu cầu của mỗi người. Tuy vậy, điều quan trọng là cần lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, đảm bảo an toàn.”

Việc bấm mí có thể giúp mắt không có mí, mắt mí lót trở có tính thẩm mỹ hơn nhờ nếp mí mới rõ nét, cân đối và làm cho 2 mí mắt bằng nhau. Kết quả thẩm mỹ sau bấm mí tương đối cao với hầu hết các trường hợp được chỉ định thực hiện.

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng chia sẻ trước khi chỉ định nhấn mí thì bác sĩ sẽ có nhiệm vụ tư vấn cụ thể cho khách hàng về kỹ thuật thực hiện, hiệu quả cũng như đo lường sự thay đổi trước và sau khi thẩm mỹ. Do vậy, việc có nên nhấn mí luồn chỉ hay không sẽ phục thuộc hoàn toàn vào nhu cầu làm đẹp của mỗi người.

 1. Những ai nên bấm mí mắt?

Mặc dù là thủ thuật đơn giản giúp có ngay đôi mắt rõ nét, đẹp tự nhiên nhưng đối tượng nào là người thích hợp để nhấn mí thì không phải ai cũng hiểu rõ.

Có khá nhiều người có đôi mắt 2 mí những vẫn quan tâm một vấn đề đó là: “Mắt 2 mí có nên nhấn mí không?”. Chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng chỉ những người mắt 1 mí, mắt híp mới nên đi cắt mắt 2 mí, tuy nhiên nhiều trường hợp mắt 2 mí cũng nên đi cắt và bấm mí. Hãy theo dõi cụ thể sau đây:

Bấm mí thích hợp với những ai có mắt 1 mí, mắt không rõ mí ,…chưa có dấu hiệu lão hóa.

 • Mắt 1 mí, mí lót không có da chùng, mờ thừa
 • 1 bên 1 mí 1 bên 2 mí
 • Mắt có mí nhưng nếp mí mờ nhạt, không rõ nét
 • Mắt bên to bên nhỏ, không đều nhau,…

 III – Sự khác biệt giữa bấm mí và cắt mí là gì?

Đều là 2 giải pháp giúp sở hữu mắt 2 mí rõ nét, đẹp chuẩn Hàn tuy vậy, cắt mí và nhấn mí sẽ có những điểm khác biệt cơ bản. Để các tín đồ thẩm mỹ không nhầm lẫn giữa 2 phương pháp này, chúng tôi xin đưa ra những so sánh cơ bản nhất.

KHÁC BIỆT NHẤN MÍ MẮT CẮT MÍ MẮT
Đối tượng thẩm mỹ – Nam nữ dưới 30 tuổi muốn cải thiện khuyết điểm mắt 1 mí, mí lót,…

– Mí mắt chưa có dấu hiệu lão hóa, không có da chùng – mỡ thừa

– Nam nữ muốn sở hữu mắt 2 mí, mở tròng mắt to tròn

– Mắt bị sụp mí có da chùng hoặc bẩm sinh

– Vùng mí có dấu hiệu lão hóa nhiều mỡ thừa

 

Cách thức thực hiện – Thủ thuật đơn giản

– Không phẫu thuật, không bóc tách

– Là tiểu phẫu

– Có cắt rạch, bóc tách

Kĩ thuật thực hiện –  Là thủ thuật tạo nếp mí mới thông qua các điểm bấm liên kết tại da mí, cơ mi tại vùng mí trên

– Sử dụng chỉ thẩm mỹ có độ bền cao

– Tạo đường cắt rạch nhỏ tại mí mắt để loại bỏ da chùng, mỡ thừa.

– Mí mắt mới được tạo thành qua đường chỉ khâu trùng nếp gấp mí.

– Ngoài ra còn thực hiện các thao tác cắt khóe, mở rộng góc mắt hoặc tròng mắt để mắt to tròn, đẹp tự nhiên.

Hiệu quả mang lại – Tạo mắt 2 mí rõ nét – Loại bỏ khuyết điểm da chùng, mỡ thừa mí mắt

– Tạo mắt 2 mí rõ nét, xóa nếp mí cũ

– Khắc phục được mọi khuyết điểm mắt khó

Thời gian thực hiện – Nhanh chóng, chỉ trong 15 – 20 phút – Thực hiện từ 30 –  60 phút
Thời gian duy trì – Duy trì từ 3 – 5 năm hoặc trên 10 năm tùy kỹ thuật

– Có thể tháo chỉ nhấn mí về trạng thái ban đầu

– Duy trì từ 7 – 10 năm hoặc trọn đời tùy kỹ thuật

>> Nên nhấn mí hay cắt mí?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ mắt, nên nhấn mí hay cắt mí sẽ phụ thuộc vào nhu cầu cũng như khuyết điểm mắt của khách hàng.

Hiện nhấn mí được đánh giá  bởi quy trình thực hiện đơn giản, nhanh gọn và hiệu quả cao.

Nếu có mắt 1 mí, mí lót hay sụp mí mà chưa có dấu hiệu lão hóa mắt thì giải pháp bấm mí chính là lựa chọn hoàn hảo. Đặc biệt, trong nhiều trường hợp, các bạn hoàn toàn có thể tiến hành tháo nếp mí đã nhấn về trạng thái ban đầu.

Tùy thuộc vào nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn bấm mí hoặc cắt mí (Bên trái – Kết quả sau bấm mí; Bên phải – Kết quả sau cắt mí)

Trong khi đó, cắt mí sẽ thích hợp hơn với các bạn có mắt 1 mí, sụp mí,…kèm theo tình trạng da chùng, mỡ mí.

Do đó, trước khi quyết định bấm mí mắt hay cắt mí, điều quan trọng chính là việc xem xét nhu cầu cũng như tình trạng mí mắt.

 IV – Các kỹ thuật nhấn mí bằng chỉ ở Drkang

Bệnh viện thẩm mỹ Drkang hiện đang là cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động với đa dạng các dịch vụ. Trong đó, không thể không nhắc tới các kỹ thuật nhấn mí/bấm mí theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Nhấn mí mắt tại Drkang, khách hàng sẽ được trải nghiệm các kỹ thuật hiện đại nhất theo quy trình đạt chuẩn an toàn Bộ Y tế.

Kết quả hồi phục sẽ mang lại đôi mắt 2 mí rõ nét, đẹp như ý mà không lo biến chứng, bung chỉ hay mắt lệch, không đều như các kỹ thuật bấm mí cũ.

 1. Kỹ thuật luồn chỉ giữa da và cơ nâng mi

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật luồn chỉ liên kết giữa da mí và cơ nâng mi đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Drkang.

Đây là phương pháp được rất nhiều sao Hàn lựa chọn nhằm khắc phục các khuyết điểm mắt 1 mí và tạo hình đôi mắt rạng ngời, rõ nét.

So với các kỹ thuật bấm mí thường, bấm mí Hàn Quốc tại Drkang chỉ là dạng thủ thuật nhỏ, tác động nhẹ tới mí trên để liên kết các điểm bấm để tạo nếp mí mới.

Các bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng kết liên kết các điểm định sẵn theo kỹ thuật liên kết da mí và cơ nâng mi. Nhờ vậy, tạo nếp mí mới cân đối, rõ nét hơn.

Đặc biệt, nhấn mí Hàn Quốc  giúp tạo nếp mí đẹp tự nhiên mà không xâm lấn da nên đảm bảo không đau, không lộ sẹo hay tổn thương cơ nâng mi.

Sau nhấn mí Hàn Quốc, khách hàng sẽ đạt được những tiêu chí “vàng” gồm:

 • Mắt to tròn có chiều sâu
 • Đường mí cân đối
 • Mắt 2 mí tự nhiên, không lộ hay bị trợn
 • An toàn tối đa
 • Thực hiện nhanh, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.
 1. Kỹ thuật luồn chỉ giữa da và sụn mi

Kỹ thuật bấm mí đa điểm liên kết da mí và sụn mi đang được giới chuyên gia đánh giá cao bởi mang lại hiệu quả nếp mí duy trì lâu dài, thậm chí là trọn đời.

Hiện tại, Kangnam đang áp dụng 2 công nghệ bấm mí đa điểm gồm Dove Eyes và Multi Point được chuyển giao trực tiếp tại Hàn Quốc.

2.1. Nhấn mí Dove Eyes – Tạo mắt bồ câu công nghệ Hàn

Vượt trội hơn so với các công nghệ bấm mí thông thường, bấm mí không phẫu thuật Dove Eyes có khả năng tạo đôi mắt 2 mí sắc nét đảm bảo không sưng đau, không chảy máu, cho hiệu quả duy trì dài lâu.

Kỹ thuật này tạo nếp mí bền vững thông qua chuỗi liên kết da mí mắt với sụn mi. Nếu như kỹ thuật bấm mí cũ liên kết cơ nâng mi dễ lão hóa thì sụn mi với cấu tạo chắc chắn, ít bị tác động bởi thời gian,…do vậy mang tới kết quả duy trì ổn định, lâu dài hơn.

Đặc biệt, bấm mí Dove Eyes cũng sử dụng loại chỉ chắc chắn gấp nhiều lần chỉ thông thường. Qua đó, mí hồi phục nhanh, sắc nét và bền đẹp hơn.

2.2. Bấm mí Multi Point – Mí đẹp chuẩn “tỉ lệ vàng”

Cải tiến hơn, hiệu quả vượt trội hơn, bấm mí Multi-Point sử dụng kỹ thuật khóa đa diểm tạo liên kết nếp mí vững chắc hơn, đạt kết quả thẩm mỹ tối đa và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ này đã chinh phục được đông đảo các chuyên gia thẩm mỹ mắt cũng như khách hàng khi thỏa mãn các tiêu chí “Không phẫu thuật – Không đau – Phục hồi nhanh – Đường mí đẹp chuẩn Hàn”.

Nếu như kỹ thuật bấm mí cũ chỉ tạo 3 – 5 điểm khóa thì Multi Point tạo từ 12 – 15 điểm. Nhờ vậy, đường mí cong mềm mại, đẹp tự nhiên bởi các điểm liên kết gần nhau, không lộ dấu tích thẩm mỹ.

V –  Quá trình nhấn mí mắt và cận cảnh kết quả sau 1 tháng phục hồi

Nhờ sở hữu các kỹ thuật bấm mí theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Drkang được rất nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng”. Toàn bộ quy tình và kết quả thay đổi khác biệt trước – sau dưới đây chính là minh chứng rõ nét nhất.

 1. Cận cảnh quy trình bấm mí mắt tại Drkang

Toàn bộ quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Drkang được thực hiện theo tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

Khách hàng sẽ được thăm khám kiểm tra tình trạng mí mắt trước khi nhấn mí.

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn tình trạng nếp mí khách hàng
 • Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát để xác định khách hàng có đủ điều kiện tiến hành nhấn mí không. Những trường hợp có bệnh mí tim mạch, sức khỏe yếu, phụ nữ trong kỳ kinh nguyệt hoặc mang thai sẽ không được chỉ định nhấn mí.
 • Bước 3: Đo vẽ nếp mí mới và tiến hành gây tê cục bộ
 • Bước 4: Tiến hành bấm mí theo kỹ thuật thích hợp theo nhu cầu và tình trạng mí khách hàng
 • Bước 5: Hoàn tất quá trình bấm mí và hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu.
 1. Kết quả khách hàng sau khi bấm mí Drkang

Tính đến thời điểm hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Drkang đã tiếp nhận và thực hiện hơn 20.000 ca bấm mí/nhấn mí cho các khách hàng trong và ngoài nước. 99% khách hàng đều hài lòng với kết quả đạt được.

2.1. Nhấn mí ở nữ

Tại Kangnam, trong các ca nhấn mí số lượng nữ giới chiếm trên 80%. Dựa vào nhu cầu khách hàng cũng như tình trạng mí mắt, các bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định kỹ thuật nhấn mí thích hợp nhất.

Sau khi hồi phục, nếp mí sẽ đều đẹp, sắc nét và tự nhiên nhất. Nếu nhìn bằng mắt thường, rất khó phát hiện đã can thiệp thẩm mỹ.

2.2. Nhấn mí ở nam giới

Không chỉ nữ giới, rất nhiều khách hàng nam giới cũng lựa chọn phương pháp bấm mí. Số lượng các ca nhấn mí nam tại Drkang tính đến nay nhiều gấp 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Tại BV Drkang, nhấn mí nam đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ của các bác sĩ thực hiện. Bởi không chỉ tạo nếp mí vừa phải, đẹp tự nhiên mà còn cần cân đối với đường nét khuôn mặt.

Có như vậy, sau khi hồi phục thì khách hàng sở hữu mí rõ nét, có chiều sâu và thu hút hơn. Dưới đây là kết quả thay đổi trước và sau khi bấm mí của một số khách hàng.


 

Top 5 câu hỏi thường gặp nhất về nhấn mí

Hiện có rất nhiều kỹ thuật thẩm mỹ mắt khác nhau tuy vậy bấm mí vẫn là phương pháp được nhiều người quan tâm hơn cả. Đặc biệt trên các diễn đàn webtretho, diendanthammy không khó để bắt gặp những topic như: có ai đã đi nhấn mí chưa?  Con trai có nên nhấn mí không? Mang thai có nên bấm mí?

Dưới đây là 5 câu hỏi được bạn đọc quan tâm và gửi thắc mắc nhiều nhất tới các chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ mắt tại Drkang:

 1. Nhấn mí mắt / bấm mí mắt giữ được bao lâu?

Hiện thời gian nhấn mí giữ được bao lâu sẽ phụ thuộc vào công nghệ mà khách hàng lựa chọn. Tùy cơ địa và cách chăm sóc khách hàng mà thời gian duy trì nếp mí của từng công nghệ như sau:

 • Bấm mí Hàn Quốc: Duy trì 3 – 5 năm
 • Bấm mí Dove Eyes: 5 – 10 năm
 • Bấm mí Multi-Point: trên 10 năm.
 1. Nhấn mí bao lâu thì đẹp?

Thời gian mí hồi phục dao động từ 7 – 10 ngày và thời gian mí đẹp tự nhiên nhất là từ 1 – 2 tháng tùy cơ địa và cách chăm sóc của mỗi người.

 1. Nhấn mí có để lại sẹo không?

Theo nhận định của các chuyên gia, nhấn mí hoàn toàn không để lại sẹo nếu thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao.

 1. Nhấn mí có hại gì không?

Nhấn mí chỉ là thủ thuật đơn giản, do vậy không bóc tách, không xấm lấn và không gây hại tới sức khỏe.

 1. Nhấn mí có đau không?

Trước khi thực hiện nhấn mí khách hàng được bôi tê vùng mí mắt do vậy sẽ không gây đau đớn hay khó chịu trong khi thực hiện.

Vùng mí mắt sẽ có hiện tượng đau, sưng nhẹ trong khoảng 2 ngày đầu sau nhấn mí, đây là hiện tượng bình thường, sẽ giảm dần và biến mất trong khoảng 1 tuần.

 VI –  Nhấn mí giá bao nhiêu tiền?

Hiện chi phí nhấn mí tại Kangnam dao động từ 6 – 9 triệu đồng tùy thuộc vào kỹ thuật áp dụng.

Đây là mức giá niêm yết, bao gồm các chi phí thăm khám, tư vấn và thực hiện bấm mí. Do vậy, khách hàng sẽ không phải chi trả thêm khoản phát sinh nào khác.

Chi tiết các bạn có thể tham khảo theo bảng giá dưới đây:

DỊCH VỤ THẨM MỸ MẮT CHI PHÍ
Bấm mí Hàn Quốc  6 triệu
Bấm mí Hàn Quốc đa điểm 9 triệu
Cắt mí Mini Hàn Quốc 7 triệu
Cắt mí Hàn Quốc Plasma 9 triệu

Như vậy, bài viết đã cung cấp rất nhiều thông tin chi tiết về nhấn mí mắt. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay hotline:  để được giải đáp nhanh nhất.

Tin mới nhất

Bài tập mũi cao: 10 Mẹo khắc phục mũi thấp, tẹt, ngắn nhanh nhất

Bài tập mũi cao có thể là massage nhẹ nhàng, đẩy mũi, ép mũi, tập thở, dùng dụng cụ nẹp… Chỉ cần bạn chăm chỉ thực[...]

Xóa sẹo mụn trứng cá bằng những nguyên liệu đơn giản

Trứng cá đi qua để lại sẹo. Sẹo do mụn trứng cá gây ra luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người. Chính vì vậy,[...]

Trị sẹo thâm bỏng: 5 Cách đơn giản, an toàn tại nhà

Trị sẹo thâm bỏng có một số cách điển hình như: chiếu laser, tiêm steroid, đắp dược liệu thiên nhiên, phẫu thuật cắt bỏ, áp lạnh…[...]

Nhấn mí kiêng nước bao lâu? 3 Bí kíp chăm sóc nên biết

Giải đáp cho vấn đề “Nhấn mí kiêng nước bao lâu?”, các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt khuyến cáo khách hàng nên hạn[...]

Nâng ngực có để lại sẹo không? Cách phòng ngừa tốt nhất

Nâng ngực có để lại sẹo không? Các chuyên gia trả lời là có. Vì phẫu thuật nâng ngực có sự can thiệp dao kéo bóc[...]

Hạ gò má – Nên phẫu thuật hay tiêm?

Để tìm hiểu về các phương pháp hạ gò má thì trước tiên chúng ta phải hiểu thật chính xác “thế nào là gò má[...]

Bác sĩ thẩm mỹ tại DR KANG

Th.BS. Trần Bảo Khánh
"Nói giảm béo thì dễ nhưng thực hiện không có dễ đâu, đặc biệt đối với độ tuổi của chị. May mắn là chị đã tìm được phương pháp giảm béo đặc biệt Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ tại Viện Thẩm Mỹ Dr. Kang"
BÁC SĨ: NGUYỄN VĂN TUYẾN
"Giữ hình thể thon gọn, chuẩn là cách mà Huyền My tôn trọng khán giả mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Và Huyền My chỉ tin tưởng lựa chọn Viện Thẩm Mỹ Dr. Kang để giảm béo an toàn mà thôi"
PGS.TS. NGUYỄN ĐỨC NGHĨA
"Hương từng khốn đốn vì mỡ thừa vùng bụng, cũng thử ăn kiêng nhưng không hiệu quả. Thật may nhờ giảm béo bằng CN Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ đã giúp Hương sở hữu vóc dáng thon gọn hơn."
BS: ĐOÀN VĂN LONG
"Giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ đã giúp Lâm Khánh Chi lấy lại được thân hình thon gọn chỉ trong 10 buổi. Không đau, không phẫu thuật, đây là công nghệ giảm béo thật tuyệt vời. Cảm ơn Viện Thẩm Mỹ Dr. Kang"
GV: HOÀNG MẠNH KHA
"Phi Thanh Vân vô cùng bất ngờ về kết quả giảm béo của mình bằng công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ tại Viện Thẩm Mỹ Dr. Kang. Giờ đây Vân sẽ tự tin hơn khi diện váy áo bó sát."
Diễn viên Khánh Linh
"Khánh Linh rất hài lòng về kết quả giảm béo sau 10 ngày tại Viện Thẩm Mỹ Dr. Kang. Giờ đây Linh đã tự tin hơn để hóa thân vào nhiều vai diễn."
(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người
EnglishVietnamese